Gỡ bỏ tiện ích quảng cáoTrong nhiều trường hợp khi bạn tải về và cài đặt một chương trình, những chương trình không mong muốn sẽ tự động được download về, thậm chí những chương trình ấy sẽ tự động cài đặt trên máy tính của bạn như thêm thanh công cụ trên trình duyệt, phần mềm quảng cáo và các chương trình không mong muốn khác. AdwCleaner được thiết kế để tìm kiếm và loại bỏ các loại chương trình này.

AdwCleaner là chương trình tìm kiếm và xóa phần mềm quảng cáo, thanh công cụ, các chương trình không mong muốn (PUP), và Hijacker từ máy tính của bạn. Sử dụng AdwCleaner, bạn có thể dễ dàng loại bỏ rất nhiều chương trình để trải nghiệm tốt hơn trên máy tính của bạn và trong khi duyệt web.

Sử dụng AdwCleaner rất đơn giản, chỉ cần download chương trình và chạy nó. Sau đó, một màn hình được hiển thị có chứa nút Search và Delete. Nút Search để tìm kiếm các chương trình không mong muốn trong máy tính và sau đó hiển thị một bản ghi các tập tin, thư mục, và entry registry được sử dụng bởi các chương trình này.
Để xóa các chương trình không mong muốn, chỉ cần nhấp vào nút Delete, AdwCleaner sẽ reboot lại máy tính của bạn và loại bỏ các tập tin, mục đăng ký liên kết với các phần mềm quảng cáo khác nhau. AdwCleaner sẽ hiển thị những tập tin, thư mục, và các mục đăng ký đã được gỡ bỏ.
Cách 2
Malwarebytes Anti-Malware là phần mềm dành riêng cho việc chống malware. Malwarebytes phát triển nhiều công cụ khác nhau giúp bạn nhận dạng và xóa các phần mềm nguy hiểm khỏi máy tính. Khi máy tính của bạn bị nhiễm bẩn thì khi đó Malwarebytes có thể cung cấp các hỗ trợ cần thiết để diệt sạch các tác nhân gây bẩn và khôi phục máy trở lại hoạt động tối ưu nhất.
Đã bao giờ bạn tự hỏi điều gì tạo lên hiệu quả cho một ứng dụng chống malware? Chúng tôi ở Malwarebytes đã tạo lên một ứng dụng chống malware hiệu quả, đơn giản và dễ sử dụng.


Malwarebytes Anti-Malware 2.0.1.1004

Cho dù bạn có biết nó hay không thì máy tính của bạn vẫn luôn gặp rủi ro bị nhiễm bẩn bởi các virus, sâu, trojan, rootkit, trình quay số, spyware và malware khi chúng ngày một phát triển và trở lên khó kiểm soát và tiêu diệt hơn. Chi có những công nghệ chống malware tối tân nhất mới có thể dò tìm và tiêu diệt các chương trình nguy hiểm khỏi máy tính của bạn.
Malwarebytes Anti-Malware được coi là một bước chuyển biến mới trong việc dò tìm và diệt malware. Chúng tôi đã lập trình vô số công nghệ mới được thiết kế để dò tìm, tiêu diệt và ngăn chặn malware nhanh hơn.

Malwarebytes Anti-Malware có thể dò tìm và diệt malware thậm chí khi các ứng dụng Anti-Malware và Anti-Virus nổi tiếng nhất trên thị trường không thể làm được.

Malwarebytes Anti-Malware giám sát mọi hoạt động và ngăn các hoạt động nguy hiểm trước khi chúng bắt đầu. 'Module Bảo Vệ Theo Thời Gian Thực' sử dụng công nghệ quét dựa trên kinh nghiệm cải tiến cho phép quan sát hệ thống của bạn để giữ nó an toàn và bảo mật. Bên cạnh đó chung tôi còn phát triển một trung tâm các mối đe dọa cho phép bạn luôn cập nhập những mối nguy hiểm malware mới nhất.

Các tính năng chính:


- Quét nhanh với tốc độ cực đại.
- Khả năng quét toàn bộ cho các ổ đĩa.
- Module Bảo Vệ Malwarebytes' Anti-Malware (Yêu cầu đăng ký bản Full)
- Cập nhập dữ liệu hàng ngày.
- Kiểm tra các mối nguy hiểm và khôi phục chúng một cách thuận tiện.
- Danh sách bỏ qua cho cả trình quét và Module bảo vệ.
- Các cài đặt giúp nâng cao hiệu suất cho Malwarebytes' Anti-Malware.
- Danh sách nhỏ các tiện ích phụ giúp xóa các malware thủ công.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
- Hoạt động cùng cách tiện ích chống malware khác.
- Hỗ trợ dòng lệnh để quét nhanh.
- Menu nội dung được tích hợp để quét file theo yêu cầu.

Download Malwarebytes Anti-Malware 2.0.1.1004
Các bạn tải về bằng 1 trong các link sau:

Link Tenlua.vn => http://tenlua.vn/sinhvienit-net-mbam...37e52de2026b0f
Link File.SvIT=> http://file.sinhvienit.net/b33c0d9a
Link Fshare.vn => http://www.fshare.vn/file/TSPS8VSTCT
Link Mega.co.nz => https://mega.co.nz/#!0Q9VhJKD!UNACqU...D7d2tyM1mWJbQM
Sưu Tầm
Previous
Next Post »