tool thêm người vào G+ (Google Plus) vòng tròn kết nói theo quốc gia khu vực ....

tool thêm người vào G+ (Google Plus) vòng tròn kết nói theo quốc gia khu vực ....
Video hướng dẫn 

:Link down video hướng dẫn sử dụng tool
Link tài ...
1 - https://chrome.google.com/webstore/detail/circloscope/mechgkelogghhgmpmbpofjijifdppppl
2 -https://chrome.google.com/webstore/detail/circlewizard/pkhpppmpaidmcbgipjlhlpgdjdkpgfdp
================================
Nếu cần hỗ trợ j vui lòng để lại bình luận, chúc bạn kiếm được nhiều tiền
================================
Có thể các bạn không biết G+ có tác dụng gì. Mình nói chung ở đây là để tăng view chất cho video của bạn. Thay vì bạn phải đi tham gia các nhóm để post link video, mà kết quả thu lại lại không được như ý muốn vì người trong nhóm được thêm thụ động, tương tác cực kém. Nhưng khi sử dụng cách này thì người bạn thêm vào là người có tương tác cáo (do chọn lọc được) chọn được theo quốc gia luôn (chơi nội dung + view nước ngoài được $ nhiều tránh được sửu nhi VN)
Dưới đây là demo test kênh, các bạn xem 2 link xẽ hiểu được phần nào, trong này có 1 video YT mình đạt 12k view chất nhé : https://www.youtube.com/watch?v=rNCc5hhny4o (khi mình chia sẻ lên G+ , trong nhóm bạn G+ của mình có 1 người gọi là nổi tiếng chia sẻ lại bài đăng của mình thế là nó lên luôn ..)
Tài khoản G+ : https://plus.google.com/u/0/109348152731724699501/posts
Kênh Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCALYT55iee_bwO8wov3B5vQ
Bạn có thể thấy lượt tương tác lớn trên G+ :))
======================================
Giới thiệu mạng xã hội
Mạng xã hội ngày nay quá phổ biến đối với mỗi chúng ta. Sự bùng nổ của mạng xã hội làm cho thế giới trở nên nhỏ bé hơn và con người thì xích lại gần nhau hơn, tin tức xã hội thì được truyền tải nhanh chóng và sự lan truyền rộng rãi đến cộng đồng. Có thể nói hầu hết mọi người điều có ít nhất một tài khoản mạng xã hội cho mình. Sự ra đời của mạng xã hội làm cho con người có thêm một kênh giải trí thú vị, kết nối bạn bè khắp nơi trên thế giới, chia sẽ tin tức, hình ảnh, nhắn tin đến bạn bè người thân vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Mạng xã hội có tầm ảnh hưởng không nhỏ đối với thế giới hiện nay từ giải trí đến việc kinh doanh.
Giới thiệu google +
• Google + hiện tại đang đứng TOP 2 mạng xã hội phổ biến nhất sau Facebook (Facebook được ra đời tháng 2 năm 2004 bởi Mark Zuckerburg. Hiện tại có khoảng 1,4 tỷ người dùng đăng ký.)
• Google + là mạng xã hội phát triển nhanh nhất hiện nay. Google+ được ra đời tháng 6 năm 2011 bởi anh Google. Hiện tại Google+ có khoảng 1,1 tỷ người sử dụng đăng ký và tiếp tục tăng trong tương lai.
• Đây là top 10 quốc gia sử dụng G+ .... 1 • United States : 26.7 % 2 • India : 8.2 % 3 • Bzaril : 4.5 % 4 • Indonesia : 3.9 % 5 • United Kingdom : 3.6 % 6 • Germany : 3.1 % 7 • Ytaly : 2.9 % 8 • Vietnam : 2.6 % 9 • Russia : 2.4 % 10 • Spain : 2.1 %
Điểm qua những tính năng nổi bật nhất của mạng xã hội Google +, cũng là sự khác biệt với các mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay như Facebook, Twitter và MySpace. Google nhấn mạnh vào bốn tính năng của Google +, gồm vòng tròn kết nối (Circles), Sparks, Hangouts và Mobile Instant Upload. Trước tiên, vòng tròn kết nối (Circles) được Google quan tâm hơn cả. Tính năng vòng tròn kết nối (Circles) giúp người dử dụng phân nhóm bạn bè và dễ dàng giới hạn chia sẻ. Ví như, nhóm bạn bè cùng cơ quan, nhóm người thân hay nhóm cùng sở thích âm nhạc… Mỗi nhóm sẽ được quản lý trong những “vòng tròn” riêng biệt. Vì vậy, khi người dùng muốn chia sẻ nội dung nhất định, họ có thể chọn nhóm muốn chia sẻ để kết nối.
Tầm quan trọng của Google+ (Google Plus) với SEO
Các kĩ sư của Google đã biến Google+ thành một nền tảng chứa sẵn sức mạnh SEO, tự nâng cao thứ hạng trong kết quả tìm kiếm so với những nền tảng mạng xã hội khác. Tuy Facebook và Twitter đều phát triển và có nhiều ảnh hưởng trong marketing, nhưng cả 2 đều bị giới hạn bởi Google dẫn đến hạn chế tính hiệu quả trong SEO. Hãy làm một bài kiểm tra đơn giản (trong trường hợp bạn có tài khoản Google+, Facebook, Twitter, Linkedin): Tìm kiếm với tên bạn trên google. Mặc dù, phần lớn trong chúng ta sử dụng Facebook nhiều hơn so với Google+, thì Google+ vẫn chiếm nhiều đất nhất... Các bạn tự tiềm hiểu thêm trên Google nhé :))
Ưu điểm google +
• Google + có 1 tính năng rất hay mà các mạng xã hội khác không có đó là : Khi các bạn đăng 1 bài lên G+, bạn có thể gửi thông báo đến 500 người trong vòng kết nối của bạn 1 lần 1 ngày. Thông báo này xuất hiện dưới dạng email, SMS điện thoại, hay thanh thông báo Google màu đỏ có mặt ở khắp nơi trong trang dịch vụ của Google gồmhttps://plus.google.com/https://google.com/,https://youtube.com/https://translate.google.com/,https://gmail.com/https://maps.google.com/,https://news.google.com/https://drive.google.com/,https://photos.google.com/
• Khi sử dụng Google+ bạn sẽ không phải lo lắng tài khoản bị khóa vì những lí do củ chuối (tên giả, thêm quá nhiều bạn bè, quá nhiều tài khoản ..v.v giống như Facebook)
• Thêm được 500 đến 1000 bạn 1 ngày.
• Google + không sử dụng nút like để hiển thị việc bạn thích hoặc đồng ý với nội dung nào đó như Facebook mà Google + lại sử dụng nút +1. Khi bạn +1 một bài đăng trên Google+, người tạo bài đăng đó sẽ nhận được thông báo. Và những người khác, như vòng kết nối của bạn và vòng kết nối mở rộng, có thể nhìn thấy bài đăng mà bạn đã +1 trong luồng hoặc kết quả tìm kiếm của họ nếu họ. Khi có người +1 bài viết của bạn là họ đã đề xuất nội dung của bạn lên Google.
• Index nội dung mới nhanh như chớp. Nếu bạn chia sẻ một nội dung trên Google+, nội dung đó sẽ rất sớm được Google nhìn tới. Trước kia, bạn phải điền form rồi chờ đợi vài tuần cho đến khi Google ngó ngàng tới. Ngày nay việc này nhanh gọn giống như ấn nút +1 vậy.
• Còn nhiều lắm các bạn có thể tự tìm hiểu thêm ...

Nguồn

Tút Spam google +1


Tài nguyên chuẩn bị trước khi chiến
1 USB 3G để đổi IP tránh bị block
Máy tính đã cài đặt phần mềm Gplus. Anh em tự google, đéo biết thì link sẵn ở đây.
plus24h cham cong/tai-phan-mem/tai-phan-mem-plus24h-auto-google-.html
Phần mềm miễn phí 7 ngày, sau 7 ngày nạp thẻ hoặc qua bank giá 100k/tháng. Rẻ thôi. Chiến tẹt bô đi
Tạo Google profile ném đó 1 tuần rồi cả quay lại sử dụng cho trust.
Cách tạo như sau cho Cụ nào siêu gà còn đéo biết. Pro có khi cũng chưa biết ấy.=))
Đại đa số. các thánh đang chiến tut này đều áp dụng cách giống nhau là spam bằng ảnh 3x.. nóng hở mát mẻ 1 tý. Chú ý đừng xxx quá g+1 nó khóa mẹ đi đó
Bước 1: dùng 3G đăng ký tài khoản g+1 ( chú ý 3G ở đây là USG 3B ấy. đéo phải mạng 3G như mấy con chó não ngắn hôm qua comment chửi tôi trên HYVT là ngu đâu)
Bước 2 : update avatar,cập nhật info : about, contact, working,phone,link…. Như ngừoi dùng thật
Bước 3 : Vì là Gái, mà G+1 chỉ dùng để spam cho tụi Tây, nên đừng có ngu mà mang mấy con Loz hotgirl ở VN ra làm ảnh đại diện, đéo ai thích đâu. Với lại nhìn ảnh là biết mẹ VN. Bọn óc cho nó ghét nó report cho chết đó
Còn chú nào thích VN thì cứ chiến, tìm ảnh từ nickfb.com như tôi đã chỉ hoặc vào google search “ girl xinh fb show hàng” ra cả núi. Đéo chỉ thêm, tự tìm hiểu nhé
Bước 4 : Nhớ đặt tên theo dạng tên Con Gái, Tây, Tôi thì đang làm bằng cách dùng luôn tên các Model amateur vì có cả ảnh, info, fb và các tài khoản Social khác luôn, sẵn dùng.
Để lấy tên và ảnh thì vào đây. Cả núi. Nhớ chọn con nào đẹp đẹp 1 chút nhé. Thành hay bại là ở cái ảnh mang đi spam đấy
Link để tìm ảnh và info đây
pornpics_com/babe/
Bước 5 : bật tool Gplus lên,Search theo từ khóa bạn thích hoặc kiếm 1 cái bài post, profile hoặc link nào đó, có nhiều tây vào. Dùng tool cho nó auto tạo vòng kết nối, có thể tạo vòng kết nối tầm 5k là đẹp (mất có 1 p).
Chú ý, để sử dụng tính năng share to vòng kết nối. thì mỗi profile chỉ nên có 400 vòng kết nối. quá hơn đéo share đc đâu, kinh nghiệm đó
Tóm lại, ở bước này, dùng tool làm sao để có nhiều follower và vòng kết nối là được
Bước 6 : Dùng tool gplus, tham gia vào 300 Cộng đồng có số thành viên lớn nhất thế giới. min từ 300k trở lên đến vài triệu thành viên,
List 300 Cộng đồng có số thành viên nhiều nhất hành tinh tôi có. Cụ nào thích cứ PM tôi ném. Tôi đéo share lung tung
Còn ko có thì các Cụ cứ vào phần cộng đồng, nó đề xuất thì tham gia vào. Đây ra. Cái này tham gia tầm 5 phut thì vài trăm group ấy. dễ thôi. Đéo nói thêm.
Hoặc vì chiến Sex nên cứ đè mấy gr về gái gú mà tham gia, cái này bọn ả rập, ấn độ, inđo là trùm mẹ luôn.
Bước 7 : Dùng Code Tạo thành file html để Chuyển hướng từ link spam về link đích cần bơm traffic.
Trong file này, anh em có thể dùng 3-5 ảnh, 3-5 link dạng random để tránh bị block.
Code này đơn giản lắm. tôi sẽ ném thành file cho anh em tải
Ở bước 7, cái quan trọng nhất là Ảnh Đại diện, khả năng giật title và mô tả.
ảnh đại diện nên làm dạng Ảnh hot, sexy, HD có đóng dấu kiểu thể loại video như anh em hay Spam FB ấy. Đéo nói thêm vì cái này basic. Cứ xem file là tự hiểu.
Để làm ảnh đại diện spam cho bắt mắt. anh em có thể dùng PTS hoặc đơn giản nhất là photoscape là đơn giản nhất. hoặc dùng các site online mà add vào
Dùng các site online thì vào đây
http://www.giikers.com/iwc/
Bước 8: Kiếm cái host,vps, hoặc free Rồi up file ở bước 7 lên.
Trước tôi hay dùng Link của Dropbox. Giờ đéo biết google fix chưa. Các Cụ tự tìm hiểu. nói chung mấy cái này basic tôi ko nói thêm
Bước 9. Mang đi Spam. Có thể dùng tool hoặc dùng tay tùy thích.cái này g+1 nó thoáng hơn FB nhiều, spam tẹt bô mới bị spam
Mỗi profile spam tầm 50-100 link cũng đc. Có 100 tk profile thì cứ thế mà tính ra
100x50=5000 link/ngày
Traffic tự làm và tự thống kê
Bước 10: Spam Link Chỉ mình nhìn thấy chứ bọn thành viên ko nhìn thấy lại là 1 tips khác.Cái này tôi đéo chỉ.
Ông nào mời tôi cốc bia hơi hoặc điếu thuốc tôi mới chỉ . haha
Code Dùng để tạo Link spam đây
http://textuploader.com/d51nz
Đó. Tất cả chỉ có vậy anh em tự ngâm cứu mà làm. Cụ nào biết cách mới sau khi Dropbox nó fixed thì post ở đây cho anh em newbie chiến.
Như thường lệ , Éo cần thanks, chỉ cần Like hoặc Comment cái CC gì ở ô bình luận cũng đc =))
Post này đủ tiếp 1k like và 1k comment tôi post tiếp Tut kiếm traffic bằng cách Spam từ
2leep,Imgurl, StumbleUpon.com, flipboard và các social networks khác.
Tút Spam FB hôm sau Pub sau
Tạm thời cứ thế đã
Bonus: list ID g+1 group. Load về dùng tool gplus mà chiến
http://textuploader.com/d51nf
Previous
Next Post »