Xóa sạch lịch sử tìm kiếm trên Google

Bạn có thể xóa mọi thông tin từng tìm kiếm với công cụ Google Search, tuy nhiên không đảm bảo Google không cố tình tiếp tục lưu trữ các thông tin này trên máy chủ.

Khi đang đăng nhập tài khoản Google trên trình duyệt và thực hiện tìm kiếm với Google Search thì các lịch sử tìm kiếm đó có thể được lưu trữ lại trên "đám mây" Google. Nếu muốn xóa sạch lịch sử này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:
Bước 1:
Truy cập vào trang https://history.google.com/history rồi đăng nhập tài khoản Google đang quản lý.
Bước 2:
Nhấn vào nút hình bánh răng, chọn Remove Items.
Meo: Xoa sach lich su tiem kiem tren Google
Chọn Remove Items. 
Bước 3:
Chọn khoảng thời gian muốn xóa lịch sử tìm kiếm, trong đó có tùy chọn "the beginning of time" là xóa sạch mọi thứ từ trước tới nay.
Meo: Xoa sach lich su tiem kiem tren Google
Các tùy chọn xóa lịch sử tìm kiếm theo thời gian. 
Ngoài ra, mới đây Google còn cho phép bạn tải toàn bộ lịch sử tìm kiếm về lưu trữ trên máy tính, bằng tùy chọn Download cũng trong biểu tượng bánh răng nói trên.
Previous
Next Post »
Powered by Blogger.