Hướng dẫn auto clone vps bằng code Imacros.

Nhu cầu sử dụng vps của anh em vào việc treo tool kiếm tiền ngày càng nhiều, trong đó có mình;);). Khi mà toàn bộ vps chỉ dùng 1 tool mà việc phải tạo và tải từng con vps về để cài tool lên bằng tay rất mất thời gian:p:p. Sau đây mình chia sẽ các bạn cách clone vps bằng code iMacros(được 1pro share) giúp bạn tiết kiệm chút thời gian:D:D. Với những bạn sử dụng sl lớn acc thì nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian đấy. Vì là lần đầu làm tut nên không khỏi sai sót, mong các bạn thông cảm.o_Oo_O
Lưu ý: Chỉ áp dụng cho những ai sử dụng acc Azure nhé .:p:p 

Đầu tiên là mở trình duyệt FireFox lên và cài addons Imacros, cái này chắc ai cũng biết.
[​IMG]

Sau khi cài addons Imacros xong thì tải file VPS về bỏ vào thư mục iMacros theo hình sau.
Link tải: http://www.mediafire.com/download/pstvk7h2wpbcep6/VPS.rar

[​IMG] 
[​IMG] 
[​IMG]

Các bạn mở file clonevps.iim bằng Notepad ++ or Edit Plus để thay những cái mà mình đã đánh dấu bên dưới, bao gồm tên vps, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập.
Tên VPS thì mình khuyên là để số thứ tự đằng sau cho dễ phân biệt nhé, chỉ cần thay vps bằng tên mà bạn muốn còn giữ lại 1,2,3..đằng sau.
Tên đăng nhập và mật khẩu thì tùy các bạn nhưng mà phải trùng với tên đăng nhập và mật khẩu với con vps mà bạn đã tạo đầu tiên.
Ngoài ra bạn có thể thay đổi thời gian chờ WAIT SECONDS=6 xuống còn 5 hoặc 4,3.

[​IMG]

GIờ bắt đầu các bạn dùng acc vừa mua về log vào và tạo 1 con vps, sau đó tải về cài những tool mà bạn muốn lên. Xong xuôi quay lại và làm theo hình.
Click vào SHUT DOWN.
[​IMG]

Chờ nó chạy đến khi xuất hiện như bên dưới thì tiếp tục Click vào CAPTURE
[​IMG]

Xuất hiện cái bảng nhảy lên
[​IMG] 

Làm theo hình, bỏ bớt râu ria phía sau, chỉ lấy tên ở trước.
[​IMG] 

Quá trình nó chạy:
[​IMG]

Hoàn tất.
[​IMG]

Sau khi hoàn tất thì các bạn click vào CLOUD SERVICES để xóa con vps mà bạn đã tạo trước đó, mục đích là để bạn clone được tối đa vps.
Ví dụ muốn tạo 20con vps 1core thì sẽ clone được 20con vps 1core, không xóa con đó đi thì chỉ clone được 19con vps 1 core.
[​IMG]

Del xong thì quay lại mục VIRTUAL MACHINES. Đến đây bắt đầu bắt đầu công việc của code iMacros. Các bạn click vào biểu tượng của iMacros, sau đó click vào file clonevps.iim và cuối cùng là click vào nút Play. Chờ cho nó chạy xong hết lần lượt code trong file là xong.
[​IMG]

Khi vps ở trạng thái như hình thì hãy tải về và sử dụng, đừng chờ đến Running nhé, mình clone nhiều rồi mà chưa có khi nào đến trạng thái Running cả nhưng tải về vẫn log vào bth và vps vẫn hoạt động bình thường. :D;)
[​IMG]

Vậy là xong. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền. 
Previous
Next Post »